Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023

04/11/2023 00:00

Sáng ngày 03/11/2023, tại Hội trường cơ quan Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho hơn 100 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS; Cán bộ làm công tác tuyên truyền của 60 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại Hội nghị, học viên được nghe báo cáo viên trình bày 02 chuyên đề: Các kỹ năng cơ bản của cán bộ công đoàn (Kỹ năng nói, thuyết trình; Kỹ năng hòa giải xung đột và giải quyết tranh chấp lao động xung đột trong công tác; Kỹ năng điều hành cuộc họp; Kỹ năng nghe) và kỹ năng viết tin bài.

Việc tổ chức tập huấn nhằm giúp cho các đồng chí cán bộ Công đoàn cơ sở kịp thời cập nhật, bổ sung kiến thức, nắm vững các nghiệp vụ trong công tác Công đoàn, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở vững mạnh, qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ công đoàn trong thời gian tới./.

Người thực hiện: Bùi Văn Dũng, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc

Hình ảnh: Quảng cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2023