CHI BỘ BAN DÂN TỘC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

17/09/2021 00:00

Ngày 16 tháng 9 năm 2021, Chi bộ Ban Dân tộc long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới theo quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đối với quần chúng ưu tú Trịnh Thị Thương - Cán sự Văn phòng Ban Dân tộc.

Dự lễ kết nạp Đảng viên mới có đại diện các tổ chức đoàn thể, đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và công chức, lao động Ban Dân tộc. Đồng chí Đặng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp kết nạp quần chúng ưu tú Trịnh Thị Thương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên.

Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trịnh Thị Thương đã tuyên thệ lời thề thực hiện 4 nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Đồng chí Trịnh Thị Thương tuyên thệ lời thề của người đảng viên

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng Ban./.

Văn bản công tác dân tộc