Khối các cơ quan tham mưu tổng hợp tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021

05/03/2021 09:39

Sáng ngày 5/3/2021, tại Hội trường Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa (Khối trưởng) Khối thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Văn Ngọc Sen, Phó Giám đốc, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Đặng Văn Tuấn, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc và Đại diện Lãnh đạo cơ quan, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và cán bộ theo dõi công tác thi đua khen thưởng của 6 đơn vị thành viên của Khối gồm: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục Thống kê và Ban Dân tộc tỉnh.

Tại hội nghị, các thành viên trong Khối thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2021 với các nội dung: Thi đua phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, cải cách hành chính; Thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách luật của nhà nước, xây dựng hệ thống chính trị; Thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng.

Một số chỉ tiêu đăng ký thi đua các đơn vị phấn đấu trong năm nay: 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% cán bộ, công chức, lao động đạt danh hiệu “lao động tiên tiến”; 6/6 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên... Hội nghị cũng đã đề ra kế hoạch hoạt động trong năm 2021, trong đó có một số chương trình trọng tâm gồm: Thực hiện phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động: “Cả nước xây dựng nông thôn mới”, “cả nước chung tay vì người nghèo – không ai bị bỏ lại phía sau”; Tổ chức hội thi kể chuyện, thuyết trình về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Tổ chức Hội thao Khối các cơ quan tham mưu tổng hợp.

Tại hội nghị, các đơn vị trong khối cũng đã thông qua quy chế hoạt động, đánh giá chấm điểm và bình xét thi đua.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, đơn vị Trưởng Khối đã tổ chức tặng những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất đên nữ công chức có mặt tại Hội nghị.