Chi bộ Ban Dân tộc trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và trao thẻ đảng viên

13/03/2020 05:34

Vào lúc 09giờ00 ngày 12/3/2020, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí và trao thẻ đảng viên

Sau 12 tháng phấn đấu và thử thách, 02 đồng chí đảng viên dự bị: Nguyễn Thị Nguyệt và Dương Thị Vân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và được Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Đặng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc đã chúc mừng và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt và Dương Thị Vân; đồng thời yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, tiên phong, gương mẫu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Chi bộ tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong những năm tiếp theo.

(Đồng chí Đặng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức)

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ đã trao thẻ đảng viên cho đồng chí Tạ Thị Thuỳ Dung.